6 công ty cung cấp phần mềm ERP hiệu quả nhất Việt Nam

Phần mềm ERP ngày càng trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh. Với trình độ công nghệ ngày càng cao, nhiều công ty ERP tại Việt Nam đang tung ra những sản phẩm tiên tiến cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm khác trên thế giới. Vậy đâu là công ty cung cấp phần mềm ERP hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: 7 Tiêu chí chọn nhà cung cấp phần mềm ERP hiệu quả cho doanh nghiệp

FoxAI – Công ty cung cấp phần mềm ERP

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI là một đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình vận hành và quản trị.

Đội ngũ chuyên gia của Fox Ai có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai giải pháp ERP, đã triển khai thành công rất nhiều các dự án có quy mô lớn về tài chính công, dầu khí và ngân hàng, sản xuất, bán lẻ. Các chuyên gia ERP của Fox AI có đầy đủ chứng chỉ quốc tế và thông thạo các ngôn ngữ như tiếng Anh và Hàn, Trung Quốc để phục vụ khách hàng đa quốc gia.

Công ty cung cấp phần mềm ERP FoxAI
Công ty cung cấp phần mềm ERP FoxAI

Viindoo – Công ty cung cấp phần mềm ERP

Viindoo là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên về phần mềm ERP đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống ERP doanh nghiệp Viindoo đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam đi đến thành công với nền tảng và giải pháp quản lý cốt lõi.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của nhà cung cấp ERP Viindoo:

  • Đa dạng hóa các phân hệ trong ERP: Đối tác có thể lựa chọn phần mềm ERP với các chức năng như bán hàng, thu mua, kế toán, quản lý xuất nhập kho, quản lý CRM, quản lý vận hành sản xuất, quản lý công việc và dự án, quản lý hành chính theo nhu cầu và định hướng kinh doanh.
  • Tư vấn và triển khai ERP: Viindoo hỗ trợ hiệu quả việc tư vấn và triển khai ERP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Phương pháp triển khai hiệu quả, lấy doanh nghiệp làm trọng tâm: Sau nhiều năm kinh nghiệm, Viindoo nhận thấy việc có kế hoạch triển khai cụ thể cho từng giai đoạn sẽ giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn. Vì vậy, Viindoo thực hiện các phương pháp nhanh chóng, khoa học và hiệu quả theo từng giai đoạn rõ ràng.
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp vấn đề 24/7: Viindoo luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp từ giai đoạn triển khai ban đầu cho đến khi kết thúc dự án.
Công ty cung cấp phần mềm ERP Viindoo
Công ty cung cấp phần mềm ERP Viindoo

Infor – Công ty cung cấp phần mềm ERP

Hiện tại, Infor là nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP cho hơn 68.000 công ty ưu tú trên toàn thế giới. Trong thị trường có hơn 2.100 nhà cung cấp ERP tại 47 quốc gia, Infor luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi thực hiện thay đổi hệ thống ERP.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của nhà cung cấp ERP Infor:

Infor cũng được các doanh nghiệp Việt Nam đánh giá cao và dần trở thành một trong những nhà cung cấp ERP tốt nhất tại Việt Nam. Phần mềm của Infor được các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng vì cung cấp bộ giải pháp đa dạng cho mọi ngành nghề chuyên nghiệp và được trang bị công nghệ dữ liệu đám mây giúp tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Công ty cung cấp phần mềm ERP Infor
Công ty cung cấp phần mềm ERP Infor

Amis Misa – Công ty cung cấp phần mềm ERP

Misa Amis được đánh giá là dịch vụ phần mềm ERP tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam hiện nay Phần mềm này có khả năng tạo ra các báo cáo tự động nhanh chóng và theo thời gian thực. Điều này cho phép quản trị viên dễ dàng quan sát, đánh giá tình huống và đưa ra quyết định phân bổ nguồn lực hợp lý.

Misha Amis có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tích hợp dữ liệu từ tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp vào một hệ thống bao gồm bán hàng, nhân sự, kế toán…
  • Cho phép quản trị viên xem báo cáo theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị cá nhân có kết nối Internet (ví dụ: máy tính bảng, máy tính xách tay…).
Công ty cung cấp phần mềm ERP Amis Misa
Công ty triển khai phần mềm ERP Amis Misa

FPT Information System – Công ty cung cấp phần mềm ERP

FPT Information System là phần mềm cung cấp giải pháp ERP cho các doanh nghiệp, công ty lớn như Oracle ERP, SAP, Microsoft Dynamics. Lợi thế của FPT Information System là có đội ngũ hơn 600 chuyên gia, là đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, FPT IS có khả năng cung cấp giải pháp ERP đặc thù cho nhiều lĩnh vực kinh tế.

Các giải pháp của FPT Information System được phát triển dựa trên xu hướng công nghệ tiên tiến như phân tích dữ liệu lớn và di động, từ đó giúp các công ty tận dụng tối đa lợi ích của việc đầu tư vào hệ thống ERP.

Công ty cung cấp phần mềm ERP FPT Information System
Công ty triển khai phần mềm ERP FPT Information System

SAP – Công ty cung cấp phần mềm ERP

SAP được ra mắt từ năm 1972 và dần chiếm vị trí cao hơn trong danh sách các nhà cung cấp ERP uy tín nhất thế giới. Theo thống kê, SAP đã trở thành đối tác giải pháp ERP cho hơn 425.000 công ty tại hơn 180 quốc gia. Nổi bật trong số đó là ứng dụng SAP HANA được hơn 2.000 công ty lớn trên thế giới sử dụng.

Hệ thống ERP của SAP phù hợp với mọi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, hàng tiêu dùng, sản xuất lắp ráp, tài chính ngân hàng. SAP bao gồm các chức năng có trong phần mềm ERP như CRM, bán hàng, quản lý tài chính, quản lý hàng tồn kho, quản lý chuỗi cung ứng…

Công ty cung cấp phần mềm ERP SAP
Công ty cung cấp phần SAP

Trên đây là 6 nhà triển khai phần mềm ERP hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp của bạn sẽ phù hợp với các công ty cung ứng khác nhau do quy trình vận hành và nhu cầu sử dụng khác nhau. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thể cân nhắc và lựa chọn được một đơn vị ERP phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu kinh doanh của mình, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất cho công ty.

Có thể bạn quan tâm: 5 phần mềm ERP nước ngoài được nhiều Doanh Nghiệp, Tập Đoàn sử dụng nhất

Mời bạn đánh giá

One thought on “6 công ty cung cấp phần mềm ERP hiệu quả nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

document.getElementById('#phone-vr').click(function(){ alert(1); })