FOX.AI – Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp

FOX.AI – Sứ mệnh là cùng doanh nghiệp Việt Nam hiện đại hóa và tối ưu hóa quản trị, sản xuất kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết, chúng tôi mang đến giải pháp phần mềm đỉnh cao, hỗ trợ quản lý hiện đại, và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI trên hành trình  đánh bại thách thức của cuộc cách mạng số hóa và tạo ra tương lai kinh doanh bền vững.

Giới thiệu về FOX.AI 

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI là một đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình vận hành và quản trị.

Đội ngũ chuyên gia của Fox Ai có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai giải pháp ERP, đã triển khai thành công rất nhiều các dự án có quy mô lớn về tài chính công, dầu khí và ngân hàng, sản xuất, bán lẻ. Các chuyên gia ERP của Fox AI có đầy đủ chứng chỉ quốc tế và thông thạo các ngôn ngữ như tiếng Anh và Hàn, Trung Quốc để phục vụ khách hàng đa quốc gia.

fox ai giai phap quan tri tong the cho doanh nghiep 1
Fox AI – Giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp

Với sự tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giúp các tổ chức tìm kiếm và triển khai giải pháp phần mềm phù hợp nhất về nguồn lực, thời gian và chi phí. Chúng tôi hiểu rằng quản lý hiệu quả và hiện đại hóa là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời đại số hóa ngày nay.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công Ty Cổ Phần Fox AI là đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt trong hành trình số hóa và hiện đại hóa công tác quản trị, điều hành, và sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng vượt trội, giúp tối ưu hóa chi phí và tạo ra môi trường làm việc hiệu quả hơn.

Sứ mệnh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI
Sứ mệnh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là luôn đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ, giải pháp ERP, và Điện toán đám mây tại Việt Nam. Chúng tôi xác định mục tiêu không chỉ để phục vụ khách hàng một cách xuất sắc mà còn để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại quốc gia.

gioi thieu foxai 2
Tầm nhìn hoạt động Fox AI

Giá trị cốt lõi

Trong suốt những năm hoạt động, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, Fox AI luôn hoạt động theo 4 giá trị cốt lõi:

 • Quản trị hiện đại: Chúng tôi luôn nỗ lực để thúc đẩy quản trị hiện đại và các tiến bộ công nghệ vào mọi khía cạnh của doanh nghiệp.
 • Con người là tài sản vô giá: Chúng tôi coi trọng sự đóng góp và phát triển của con người, xem họ là tài sản quý báu của chúng tôi.
 • Uy tín, tính cam kết và chất lượng tạo lên niềm tin: Chúng tôi cam kết duy trì uy tín, tính chắc chắn trong các cam kết của mình và cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để xây dựng niềm tin với khách hàng.
 • Sáng tạo, không ngừng học hỏi để luôn thích ứng: Chúng tôi khuyến khích sáng tạo và luôn học hỏi để đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng được các thách thức và cơ hội mới trong lĩnh vực công nghệ.
Giá trị cốt lõi Fox Ai
Giá trị cốt lõi Fox Ai

Sản phẩm của chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Fox AI mang đến cho khách hàng những sản phẩm các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong các phân hệ quản trị  trong doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn triển khai SAP: SAP B1 và SAP A/4 Hana, Microsoft Power Platform, Giải pháp kho thông minh, Tự động hoá quy trình RPA, Robot Công Nghiệp.

 • Giải pháp SAP B1 Cloud: Là giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu, giúp quản lý và điều hành doanh nghiệp từ khâu lập kế hoạch kinh doanh đến sản xuất, mua hàng, bán hàng, tài chính kế toán, kho và dự án… giúp các cấp quản lý trong doanh nghiệp có đầy đủ thông tin đa chiều để ra các quyết định nhanh hơn, chính xác hơn trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp.
 • Giải pháp SAP S/4 Hana: Giải pháp ERP phù hợp với các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.
 • Giải pháp kho thông minh: Tối ưu hóa việc di chuyển hàng tồn kho—bao gồm cả con người và thiết bị xử lý vật liệu cần thiết để di chuyển hàng tồn kho.
 • Microsoft Power Platform: Là một nhóm sản phẩm do Microsoft cung cấp để phát triển và xây dựng các giải pháp kinh doanh phức tạp, phân tích và vẽ trực quan dữ liệu, tự động hóa quy trình kinh doanh hoặc xây dựng các tác nhân ảo để giao tiếp. Tất cả các sản phẩm này cung cấp một nền tảng mà không cần mã để xây dựng các ứng dụng. 
 • Tự động hóa quy trình RPA: Là giải pháp công nghệ sử dụng robot phần mềm để tự động hóa quy trình vận hành mang tính chất lặp đi lặp lại thường ngày của con người và không làm thay đổi quy trình đang sẵn có.
Sản phẩm Công Nghệ Fox AI
Sản phẩm Công Nghệ Fox AI

Dự án Fox.Ai đã thực hiện

Fox AI – Công Ty TNHH Xuân Trường

Công ty TNHH Xuân Trường có trụ sở chính tại Sapa, Lào Cai, Việt Nam. Xuân Trường hoạt động sản xuất kinh doanh trong ba lĩnh vực chính: Phân phối hàng tiêu dùng, Siêu thị bán lẻ, nhà hàng khách sạn.

Phạm vi dự án

 • Tư vấn triển khai ứng dụng SAP B1 và hệ thống bán lẻ siêu thị – POS
 • Thời hạn: 6 tháng
 • Năm triển khai: 2016
du an fox ai da thuc hien 8
Fox AI – Công Ty TNHH Xuân Trường

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Từ năm 2009 – 2023, 

Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý, mở rộng đầu tư Bất động sản, du lịch, nhà hàng, lấn sân sang lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank.

du an foxai da thuc hien 7
Fox AI – Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Phạm vi dự án

 • Tư vấn triển khai ứng dụng SAP B1 và hệ thống bán lẻ ( POS ) cho 200 cửa hàng, 5 chi nhánh  và quản lý sản xuất tại nhà máy
 • Thời hạn: 18 tháng
 • Năm triển khai: 2021

Công Ty Cổ Phần bóng đèn phích nước Rạng Đông

Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông, được thành lập năm 1958 là công ty hàng đầu về sản xuất bóng điện và phích nước tại Việt Nam. Năm 2004 Rạng Đông chuyển sang công ty cổ phần.

Phạm vi dự án

 • Tư vấn triển khai ứng dụng SAP B1 và tại 3 nhà máy sản xuất
 • Thời hạn: 24 tháng
 • Năm triển khai: 2016
du - an - foxai - da - thuc - hien - 6
Fox AI – Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông

Trong thời đại số hóa đầy thách thức, FOX.AI là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp mong muốn thúc đẩy sự phát triển và nâng cao hiệu suất. Fox AI không chỉ cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến mà còn đặt sự tập trung vào giá trị cốt lõi, uy tín, và sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách FOX.AI có thể giúp bạn biến đổi kinh doanh của mình và thành công trong thời đại số hóa này. 

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

document.getElementById('#phone-vr').click(function(){ alert(1); })