Top 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến tốt nhất hiện nay

Sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số là xu hướng của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp với quy mô và lĩnh vực doanh nghiệp. Dưới đây là top 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến tốt nhất hiện nay.

FoxAI

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ FoxAI là đơn vị hàng đầu cung cấp phần mềm quản lý tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và quy trình quản lý.

FoxAI có đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp ERP, đã triển khai thành công nhiều dự án quy mô lớn về tài chính công, dầu khí, ngân hàng, sản xuất, kinh doanh và các lĩnh vực khác. Các chuyên gia ERP của Fox AI có đầy đủ chứng chỉ quốc tế, thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác, đồng thời cung cấp dịch vụ cho khách hàng đa quốc gia.

Với niềm đam mê, đạo đức làm việc và kinh nghiệm sâu rộng, FoxAI cam kết giúp các tổ chức tìm và triển khai các giải pháp phần mềm phù hợp nhất về nguồn lực, thời gian và chi phí. Chúng tôi biết rằng quản lý hiệu quả và hiện đại hóa là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển mạnh trong thời đại số hóa ngày nay.

FoxAI
FoxAI

Fastdo

Fastdo nơi cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp quản lý hàng đầu hiện nay. Vậy phần mềm Fastdo là gì? Bằng cách sử dụng các mã code riêng giúp đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối phần mềm Fastdo được sử dụng để hỗ trợ quản lý và các vấn đề chuyên môn nhằm nâng cao hiệu suất công việc của cá nhân hoặc tối đa hóa hiệu suất của công ty.

Nó sẽ bao gồm tổng quan về các công cụ tiêu biểu trong các nghiệp vụ quản lý nhân sự, hỗ trợ giao tiếp nội bộ, quản trị hệ thống, đào tạo nội bộ, hỗ trợ cải tiến, kiểm soát hiệu suất và thiết lập Todolist. Các công cụ hỗ trợ nêu trên đều được trang bị tính năng hiện đại nhằm phát huy tối đa công sức quản lý của người dùng. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng nhằm tăng sự thích thú cho người dùng.

Ecount

Tiếp theo, Ecount là phần mềm quản trị doanh nghiệp có đầy đủ các tính năng cần thiết và phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tùy theo từng mô hình kinh doanh, phần mềm sẽ cho phép tùy chỉnh giao diện menu, danh mục, mẫu báo cáo để đáp ứng nhu cầu và mức độ phù hợp của doanh nghiệp.

Phần mềm này được thiết kế để cung cấp các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó không chỉ là công cụ thiết yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là điều kiện tiên quyết cho hoạt động lâu dài.

SAP Business One

SAP Business One phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. SAP Business One tích hợp các nhiệm vụ sau trên toàn hệ thống: quản lý tài chính, dịch vụ khách hàng, quản lý tồn kho, bán hàng và hỗ trợ vận hành. Phần mềm kinh doanh SAP hỗ trợ nhiều ngôn ngữ doanh nghiệp. Tuy nhiên hạn chế của phần mềm này là không có ngôn ngữ tiếng việt hỗ trợ người dùng.

SAP Business One phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ
SAP Business One

Microsoft Dynamic 365

Microsoft Dynamic 365 là phần mềm quản lý doanh nghiệp trả phí hàng tháng hỗ trợ tiếp thị, bán hàng, bảo hành, dịch vụ khách hàng và các hoạt động khác. Ngoài ra, phần mềm quản lý còn có khả năng thu hút khách hàng và giúp doanh nghiệp đổi mới sản phẩm, mô hình kinh doanh.

Bravo

Phần mềm Bravo là giải pháp cho các vấn đề về quản lý và vận hành của các doanh nghiệp quy mô vừa. Bravo tận dụng công nghệ lập trình hiện đại và chức năng linh hoạt giúp các nhà quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý thông tin, từ đó tăng lợi nhuận.

Bravo là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu, với các phân hệ cơ bản và các phân hệ khác như quản lý bảo hành, quản lý dịch vụ hậu cần… Các phân hệ mới này sẽ được bổ sung theo yêu cầu quản lý của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của công ty. Chúng được thiết kế để trở thành một tổng thể thống nhất với khả năng kết nối và kế thừa dữ liệu nhưng cũng hoạt động tương đối độc lập. Và trong mỗi phân hệ sẽ có nhiều nghiệp vụ và chức năng nhỏ khác nhau.

Phần mềm Bravo
Bravo

Trên đây là những chia sẻ của FoxAI về top 6 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn lựa được cho doanh nghiệp của mình phần mềm phù hợp!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

document.getElementById('#phone-vr').click(function(){ alert(1); })