Phần mềm hệ thống APS là gì?

Phần mềm hệ thống APS là gì? Chắc hẳn nhiều người vẫn còn mơ hồ về APS.  APS – viết tắt của từ Advanced Planning and Scheduling. Hiểu nôm na là phần mềm lập kế hoạch và điều hướng  sản xuất. Đây được coi là hệ thống tiến tiến trong sản xuất. Với khả năng phân bổ tài nguyên sản xuất, nó được kì vọng sẽ mang lại sự đột phá cho các doanh nghiệp. Hãy cùng Fox Ai đi tìm hiểu kĩ hơn về APS nhé!
Xem thêm:

Ứng dụng APS trong các doanh nghiệp
Hình ảnh 1: Ứng dụng APS trong các doanh nghiệp

Quản lý yêu cầu thực tế

Những ERP truyền thống thường tập trung chính vào việc quản lí tài nguyên. Tuy nhiên, APS đã có những cải tiến và nó tập trung kĩ vào quá trình quản lí tài nguyên doanh nghiệp. Nó có khả năng mô phỏng lại những khâu trong chuỗi sản xuất một cách xuất xắc. Từ đó, lên được một bản kế hoạch chi tiết và đảm bảo về tính khả thi.

Những vấn đề của doanh nghiệp mà APS đảm nhiệm.

  • Quản lí thiết bị sản xuất. Trong khi lên kế hoạch, APS sẽ phát hiện ra những vấn đề thiếu sót. Như trình độ chuyên môn của lao động, tình trạng hoạt động của máy móc.
  • Quản lí nguyên vật liệu đầu vào. APS có thể dự đoán nguyên vật liệu cần sử dụng trong ngày. Từ đó có sự phân chia chính xác nhất.
  • Trình tự sản xuất. Với khả năng lên kế hoạch chính xác, APS sẽ tối ưu được các khâu trong quá trình sản xuất một các hoàn hảo nhất.
  • Lập kế hoạch sản xuất nhiều khâu: Nếu những phương pháp trước đây chỉ có thể lên kế hoạch từng khâu một trong quá trình sản xuất. Thì với APS, doanh nghiệp có thể thấy được tổng quát toàn bộ chuỗi.

Phần mềm hệ thống APS là gì ? Tối ưu hóa toàn diện

Hệ thống APS được lập trình với mục đích cải tiến hệ thống sản xuất cho doanh nghiêp. Và trên thực tế APS đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này. Ngoài ra, APS cũng nâng cao sự gắn bó giữa doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Bằng cách thông tin luôn được công khai minh bạch trong khi hợp tác, sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp lên nhiều lần.

Lợi ích APS mang lại

APS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Hình ảnh 2: APS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thực hiện đúng hợp đồng.

APS được trang bị khả năng lên kế hoạch hoàn hảo. Do đó, từng yêu cầu về sản phẩm, thời gian địa điểm giao hàng đều được tính đến. Thậm chí, nó có thể thực hiện cả những nhiệm vụ chưa từng xảy ra. Như dự đoán thời gian hoàn thành thực tế. Đây cũng chính là điểm nổi bật của APS.

Phần mềm hệ thống APS là gì? Phản ứng nhanh với yêu cầu của khách hàng

Khách hàng ngày càng khó tính hơn. Kéo theo các đơn hàng cũng một nhiều yêu cầu. Với APS, doanh nghiệp sẽ dễ dàng có một phương án thích hợp để giải quyết tất cả những điều này. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn thì APS được coi như là một cách tay đắc lực trong quá trình quả trị của mình.

Phần mềm hệ thống APS là gì? – Công ty FOX AI

Thực không sai như nói rằng APS đã dần trở lên không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Vậy bạn đã sẵn sàng để trang bị phần mềm tuyệt vời này cho doanh nghiệp của mình chưa?

FOX AI - công ty chuyên cung cấp các phần mềm giải pháp cho doanh nghiệp
Hình ảnh 3: FOX AI – công ty chuyên cung cấp các phần mềm giải pháp cho doanh nghiệp

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu trong quá trình hoạt động, FOX AI tự hào đã được hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ hàng đầu với giá cả hợp lí.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trang bị phần mềm APS cho công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

document.getElementById('#phone-vr').click(function(){ alert(1); })